Biểu trưng đại hội đoàn| Biểu trưng mica giá rẻ

More Views

Biểu trưng đại hội đoàn| Biểu trưng mica giá rẻ

Details

Biểu trưng đại hội đoàn:là biểu tượng được thiết kế với đường nét đơn giản, hiện đại nhằm thể hiện ý tưởng tuổi trẻ giàu sức sống, đoàn kết, năng động, sáng tạo tiên phong trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành phố hội nhập và phát triển.

Biểu trưng đại hội đoàn

Biểu trưng đại hội đoàn in logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:Biểu trưng được xây dựng với hình tượng bàn tay cùng với biểu tượng huy hiệu Đảng, ngôi sao 5 cánh, tượng trưng cho những cánh tay đan tạo thành giá đỡ, nền móng vững chắc, nâng đỡ, tôn vinh huy hiệu Đoàn tạo điểm tựa cho tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

biểu trưng mica

Thiết kế biểu trưng đại hội đoàn 

Chất liệu : mica trong Đài Loan
    + Thân : mica trong 5mm
    + Đế     : 2 tầng mica trong 10mm
Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại

Quy cách sản xuất biểu trưng mica: Sản phẩm được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng sau đó từ một tấm mica nguyên khổ được cắt laser hoặc CNC, tiếp đó sẽ được mài bóng các cạnh và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế. Cuối cùng sẽ dùng keo chuyên dụng gắn cố định lại cho chắc chắn.

Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh

Biểu trưng in logo đại hội

Biểu trưng mica phù hợp cho các sự kiện, lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, Đảng trong Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp, Công ty.... Sản phẩm được cắt laser nguyên khối, in lưới trực tiếp nội dung, thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Biểu trưng mica giá rẻ

----------------------------------------

Thông tinh liên hệ:

Ms. Duyên - 0904 904 606

Công ty TNHH mica Việt Nam - Micomax

KM 03, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội