Biểu trưng hay còn gọi là kỷ niệm chương đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống thường nhật. Tuy có thể làm từ rất nhiều chất liệu, nhưng mica có lẽ là chất liệu được ưu tiên dùng nhiều nhất do có đặc tính siêu việt hơn hẳn.

 

Hãy cùng Micomax – đơn vị chuyên sản xuất Móc khóa mica giá rẻ¸biểu trưng, kỷ niệm chương, kệ chức danh..bằng mica, tìm hiểu ngay nhé.

 

Trước hết, chúng ta cần biết mica là gì? Nó thực chất là PMMA, được gọi chung khoáng vật thuộc nhóm silicat, xuất phát từ trong tự nhiên. Tên gọi "mica" có nguồn gốc từ tiếng Latinh "Micare", có nghĩa là "lấp lánh", theo cách phản xạ ánh sáng của loại khoáng vật này.

[IMG]  

Mica là cách điện, cách nhiệt rất tốt

 

Đặc tính của Mica là cách điện, cách nhiệt rất tốt, cấu tạo hoá học lại ổn định nên ứng dụng rất nhiều trong sản xuất tụ điện cùng các thiết bị điện cao thế khác.

 

Ngoài ra, có thể cách nhiệt nên mica cũng được dùng trong các lò sấy, lò nung bằng dầu, thay cho chất liệu thuỷ tinh.

 

So với những vật liệu thông thường, mica không chỉ bền hơn mà còn đẹp hơn, bóng, sang trọng và dễ gia công.

 

Bởi vậy, chẳng có gì là khó hiểu khi người ta dùng chất liệu này để gia công kỷ niệm chương, hay còn gọi là biểu trưng mica. Hoặc các sản phẩm như: Kệ chức danh mica giá rẻkệ menu đựng tờ rơi….

 

Với thiết kế đơn giản mà thanh lịch; gọn nhẹ mà trông vẫn rất đẳng cấp, kỷ niệm chương mica chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

 

[IMG] 

Micomax, đơn vị gia công biểu trưng mica đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

 

Micomax, đơn vị gia công biểu trưng mica đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

 

Chúng tôi hiện đang là đối tác lớn của các công ty sản xuất mica tại nước ngoài. Micomax chuyên phân phối mica cho những đại lý, đơn vị trên địa bàn Hà Nội. Vì thế, đặt hàng trực tiếp từ Micomax, quý khách hàng có thể yên tâm là mức giá thành tốt nhất.

 

Ngoài ra, có rất nhiều chất liệu mica cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi cũng đầu tư một lượng lớn các máy móc hiện đại, máy cắt CNC, máy laser công nghệ mới và đội ngũ công nhân viên lành nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách.

 

Mỗi một sản phẩm là đứa con tinh thần, là sự đúc kết từ tình yêu nghề và đam mê của chúng tôi. Micomax cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm tốt trên cả mong đợi.

 

Chúng tôi sẵn sàng miễn phí tư vấn, thiết kế cho những quý khách chưa có ý tưởng về mẫu kệ menu, biểu trưng,…. Của mình.

 

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với Micomax để được cung cấp mức giá và dịch vụ không thể tốt hơn.

 

Xem thêm: Mica chống tĩnh điện giá rẻ của công ty Micomax tại Hà Nội.

 

Liên hệ qua:

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0909.87.86.88 - 0904.893.606 - 0163.653.7777

 

Skyper: micomax03

 

Website: micavietnam.vn

 

Email: tiensonptn@gmail.com - Sales03@micomax.com.vn