Hiện nay nhu cầu sử dụng mica ngày càng nhiều, đặc biệt với hoạt động quảng cáo, nhận diện thương hiệu. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường cũng ra đời nhiều đơn vị nhận gia công và cắt khắc mica.

Nếu bạn đang muốn quảng bá hình ảnh của công ty hay cửa hàng qua menu mica bạn chỉ cần chỉ lên google tìm kiếm gõ từ “Menu mica giá rẻ” là có một loạt các cơ sở hiện ra kèm theo những lời quảng cáo có cánh.

Menu mica là sản phẩm nhận diện thương hiệu

Vậy giữa ma trận cơ sở ấy làm thế nào để nhận biết được đâu là đơn vị sản xuất menu mica chuyên nghiệp, hãy cùng Micomax tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Phải có nguồn hàng chất lượng

Một sản phẩm mica có thiết kế tuyệt vời đến đâu nhưng nếu chất lượng mica kém thì cũng chỉ là hàng loại.

Thông thường những cơ sở sản xuất chuyên nghiệp phải có nguồn hàng mica Đài Loan, tuyệt đối không phải Trung Quốc. Vì thé hãy nhớ là hỏi kỹ về xuất xứ mica để đảm bảo độ bề vững của sản phẩm sau này.

Phải có thiết kế độc đáo, sang trọng

Chắc chắn để quyết định có lựa chọn cơ sở sản xuất mica đó hay không bạn phải được xem hàng mẫu. Hãy cố gắng xem càng nhiều càng tốt và hỏi họ về định hướng sản phẩm của bạn.

Hãy tập trung vào sản phẩm mẫu

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu đặt hàng biểu trưng mica, Kệ chức danh mica thì càng phải xem xét kỹ lưỡng hơn. Bởi biểu trưng thể hiện tấm lòng của người tặng và khẳng định giá trị của người nhận.

Phải có hệ thống máy móc tiên tiến

Hãy xem xem đơn vị đó sở hữu hệ thống máy móc như thế nào? Hãy để ý xem có đầy đủ máy Laser - CNC không? Khổ làm việc là bao nhiêu? Nếu khổ làm việc của máy Laser-CNC càng lớn thì khả năng tiết kiệm vật liệu càng cao và ngược lại.

Dàn máy chuyên nghiệp khẳng định vị thế của đơn vị

Nếu bạn vẫn chưa hiểu có thể tìm qua hệ thống máy của Micomax để xác định như thế nào hệ thống máy móc tiên tiến.

Giá thành phải đảm bảo cạnh tranh

Giá được tính theo giờ hay tính theo tấm? So với các cơ sở khác thì sao

Giao hàng nhanh, đúng thời hạn

Xét xem ở trường hợp bạn cần đơn hàng lớn với thời gian nhanh liệu đơn vị đó có thể đáp ứng được không ?

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa chọn được cho mình một đơn vị thích hợp hãy đến với chúng tôi. Micomax chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mica và dịch vụ gia công mica. 

Với hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất đảm bảo nâng cao năng suất và giảm tối đa giá thành cùng  dàn máy đánh bóng bề mặt mica để đảm bảo những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ngoài ra đến với Micomax bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng bởi xuất xứ mica vô cùng chất lượng: mica Đài Loan, mica chống tĩnh điện (Hàn Quốc), mica Nhật Bản.

Bài viết tham khảo: Kệ chức danh mica rẻ, bền, đẹp nhất thị trường

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Điện thoại:  0904.893.606.

 

Skyper: micomax03

 

Zalo: 0163.653.7777

 

Facebook: /TienSonMV

 

Website: micavietnam.vn

 

Email: Sales03@micomax.com.vn

 

Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!