Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm mica  do công ty TNHH MICA VIỆT NAM - MICOMAX là Tổng đại lý lớn nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax chuyên:

  1. Phân phối mica tấm hãng Mitsubishi - Nhật Bản, Hãng Chochen - Đài Loan, Mica chống tĩnh điện Handeul - Hàn Quốc với đầy đủ các màu sắc, độ dầy theo yêu cầu.

  2. Thiết kế, gia công các sản phẩm từ mica.

  3. Cắt mica, khắc mica, Alu, Formex, Gỗ....bằng máy Laser, CNC khổ lớn giá thành rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

  4. Cung cấp dịch vụ mài bóng mica phục vụ gia công, tăng tính thẩm mỹ.

Chuyên phân phối mica tấm

  • Công ty Mica Việt Nam – Micomax là đại diện chính hãng Mica Mitsubishi - Nhật Bản, Mica Chochen - Đài Loan, Mica chống tĩnh điện Handeul - Hàn Quốc. Thương hiệu mica hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tin dùng rất phổ biến tại Việt Nam. Micomax tự tin cung cấp sản phẩm mica từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn hàng trăm hàng nghìn tấm.

  • Micomax phân phối mica tâm với trên 60 mẫu khổ1220x2440 và đủ các màu sắc cơ bản: Mica trong suốt, Mica trắng sữa ( đục), mica đỏ, mica đen, mica vàng, mica cam, mica xanh lá cây, mica xanh cô ban, mica xanh lục…. Với độ dày từ 2mm đến 50mm

 

Kho hàng, nhà xưởng, mica tấm Đài Loan với đầy đủ màu sắc và độ dầy

Trang bị máy cắt laser hiện đại khổ lớn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng.

 

Chuyên thiết kế, cắt, khắc gia công các sản phẩm từ mica.

  • Micomax nhận thiết kế tất các sản phẩm mica chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

  • Micomax nhận sản xuất hàng loạt tất cả các sản phẩm làm từ mica với tất cả các kích cỡ, chủng loại và nhận cắt gia công theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, micomax có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng số lượng từ nhỏ đến lớn.

  • Micomax được đầu tư nhà xưởng quy mô với 8 máy cắt laser khổ lớn 1300x2500 mm chuyên để gia công sản xuất các sản phẩm mica nên các sản phẩm micomax chế tạo ra có mẫu mã rất đẹp và có chất lượng đồng đều. Micomax chuyên sản xuất nhữngđơn hàng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàngcần sản xuất bất cứ sản phẩm nào từ mica Đài Loan chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàngđặc biệt cho nhữngđơn hàng lớn.

 

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:  0904.893.606
Skyper: micomax03
Zalo: 0163.653.7777
Facebook: https://facebook.com/TienSonMV
Website: www.micavietnam.vn
Email: Sales03@micomax.com.vn