Phân phối mica chochen Đài Loan

More Views

Phân phối Mica Chochen Đài Loan

Details

Mica chochen Đài Loan đã quá là thông dụng tại Việt Nam từ những năm 2005 trở về đây. Sẽ là hơi thừa khi đi giới thiệu về dòng mica Chochen này, nhìn vào các sản phẩm mica, tính năng của Chochen Đài Loan đang được sử dụng trên thị trường các bạn sẽ hiểu được tại sao mica Đài Loan lại đang phổ biến vậy. Hiện nay thị trường cũng đang dần chuyển hướng sang dòng mica Mitsubishi của Nhật Bản vì những tính năng, ưu điểm và giá thành của dòng này tốt hơn mica chochen Đài Loan. Nhưng dòng mica Chochen lại cơ động hơn do được sản xuất trong nước.

Chuỗi màu mica Chochen

Công ty Mica Việt Nam – Micomax là đại diện chính hãng mica Đài Loan Chochen tại Hà Nội. Thương hiệu mica hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương được thành lập từ năm 1979. Micomax cung cấp sản phẩm mica Chochen từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn hàng trăm, hàng nghìn tấm. Hãy nhìn vào kho của Micomax để biết được khả năng phân phối của Micomax đến đâu.

Tổng kho mica của công ty Micomax


Micomax phân phối mica tấm Chochen Đài loan với kích thước tiêu chuẩn 1220x2440 và đủ các màu sắc cơ bản: Mica trong suốt, Mica trắng sữa, trắng sành, mica đỏ, mica đen, mica vàng, mica cam, mica xanh lá non, là già, xanh coban, xanh tím than..…. Với độ dày từ 2mm đến 50mm

 

Đa dạng về màu sắc mica, độ dầy

Hàng xuất đi mỗi ngày tại kho Micomax.

Với trữ lượng mica lên tới hàng chục nghìn tấm. Các dòng mica nhiều màu sắc, độ dầy khác nhau. Phân phối 3 dòng mica đang thịnh hành nhất Việt Nam. Với số lượng 8 máy cắt Laser, 3 máy CNC...và nhiều dòng máy phụ trợ khác luôn đảm bảo cho quý khách tiến độ, uy tín, giá thành tốt nhất.

 

>>> Xem thêm về dòng mica Chống tĩnh điện Hàn Quốc

>>>Xem thêm về dòng Mica mitsubishi Nhật Bản

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0163.653.7777

Facebook: https://facebook.com/TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn