Do có những ưu điểm vượt trội so với thủy tinh, mica hay còn gọi là Acrylic, PMMA.. đang ngày càng được ứng nhiều hơn trong cuộc sống.

Để sử dụng, Mica được cắt theo yêu cầu của quý khách. Nhưng tìm được một đơn vị cắt Mica giá rẻ, nhanh và đẹp, chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho quý khách tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt mica của công ty Micomax, chuyên gia mica tại Hà Nội.

Mica là nhựa trong suốt, có khả năng cho 92% ánh sáng đi xuyên qua nó, mềm dẻo. Vật liệu này cũng rất bền, chịu được mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết, chống vỡ tốt hơn thủy tinh. Bởi vậy mà vật liệu này đang được sử dụng hết sức phổ biến trong đời sống.

Cắt Mica thủ công tại micavietnam.vn

Cắt Mica thủ công

Trước đây, Mica được cắt thủ công nhờ sự hỗ trợ của dao cắt, máy router, hoặc máy cắt cầm tay. Phương pháp này đòi người thợ cầm máy cần có tay nghề cao, tỷ mỷ để đường cắt được chuẩn xác và không gây xước lên sản phẩm từ mica. Tuy nhiên, dù thế nào thì cách làm này cũng rất mất thời gian và chỉ cắt được những hình đơn giản. 

Cắt mica bằng máy laser, CNC

Khoa học tiến bộ, ngày nay người ta sử dụng máy laser hoặc máy cắt CNC hiện đại để cho ra những tấm Mica theo hình dáng mong muốn, đẹp và nhanh hơn rất nhiều.

 

Máy mài bóng mica hành trình 1m6 - đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt mica giá rẻ tại Hà Nội của công ty Micomax?

  • Máy móc hiện đại, công suất lớn, cắt mica lấy ngay: Thay vì cắt thủ công, Micomax đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại, gồm có máy mài bóng, máy CNC và laser công nghệ mới, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Micomax cam kết sản phẩm cắt chữ mica bằng laser của chúng tôi đảm bảo độ tinh xảo cao nhất, sắc nét và siêu tốc.  

8 máy Laser, 4 máy CNC - Micomax tự tin đáp ứng tiến độ những đơn hàng khó nhất.

  • Đẹp và chất lượng: Với máy móc hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng mica mỏng hay dài, không làm tua, cháy cạnh, thành phẩm sạch sẽ. Việc cắt mica được thực hiện hoàn toàn tự động dựa trên ý tưởng file thiết kế của quý khách.
  • Giá cắt mica rẻ nhất tại Hà Nội: Do Micomax có các lợi thế cạnh tranh là: Đại lý Phân Phối Mica cho hãng Chochen Đài Loan, Mitsubishi Nhật Bản và Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc nên khách hàng được lợi thế là giá thành mica thấp nhất.

 

Tổng kho mica với nhiều chủng loại mica hàng đầu, đa dạng về màu sắc, độ dầy.

 

Để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất, mời quý khách liên hệ đến:

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0163.653.7777

Facebook: https://facebook.com/TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn

Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!