Phôi móc khóa Mica

More Views

Dịch vụ Cắt phôi Móc khóa Mica

Details

Phôi móc khóa mica là giải pháp hoàn hảo cho các đơn vị làm móc khóa thủ công, đơn chiếc. Phôi móc khóa mica hoàn toàn sử dụng được cho cả phương pháp in chuyển nhiệt. Bạn chưa có máy ép cao tần? Bạn chưa có máy cắt Laser? Bạn cần làm móc khóa thủ công.?.... Micomax sẽ giúp bạn làm điều đó.

Micomax chuyên cắt, gia công các sản phẩm từ mica. Micomax nhận cắt phôi móc khóa mica, gia công hoàn thiện móc khóa theo yêu cầu của quý khách. Micomax nhận đào tạo và chuyển giao công nghệ làm móc khóa mica in ảnh bằng phương pháp thủ công và công nghiệp. Với việc nguồn lực máy Laser lớn, thêm vào đấy là nguồn vật tư trực tiếp từ nhà máy luôn đảm bảo hàng hóa đúng chất lượng, nhanh và rẻ nhất cho quý khách. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề mica, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo những chiếc móc khóa đẹp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về sản xuất móc khóa.

 

Quy mô công ty gồm 8 máy Laser luôn đảm bảo tiền độ cho quý khách

Tổng kho hàng nghìn tấm mica luôn đảm bảo có hàng sản xuất cho quý khách.

Bạn đã từng cắt phôi móc khóa mica ở nơi khác nhưng gặp vấn đề về đường cắt bị gằn, rất khó để gia công bán cho khách hàng, hàng mica bạn cắt bị thiếu, giá thành đang cao, phôi móc khóa in chuyển nhiệt bị cong....Hãy thử làm việc với Micomax chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về cả chất và lượng.

Một số phôi móc khóa mica được ưa chuộng nhất của khách hàng

Phôi móc khóa sau khi cắt được đóng thùng chuyển về các tỉnh, nhiều nhất là Thái Nguyên, Nam Định và Bắc Ninh

Micomax với nguồn lực máy móc và vật tư khép kin chúng tôi đảm bảo cung cấp phôi móc khóa mica cho quý khách hàng giá rẻ nhất, nhanh nhất, đẹp nhất.

 

 

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:  0904.893.606
Skyper: micomax03
Zalo: 0163.653.7777
Facebook: https://facebook.com/TienSonMV
Website: www.micavietnam.vn
Email: Sales03@micomax.com.vn