Mài bóng mica

More Views

Dịch vụ mài bóng Mica

Máy đánh bóng mica trong phục vụ cho việc nâng cao chất lượng các sản phẩm gia công. Giúp giảm giá thành, tăng độ thẩm mỹ của các sản phẩm như Biểu trưng mica, Kệ chức danh mica, Khung ảnh mica, các loại kệ, tủ thuốc....

Details

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm mica do công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax là Tổng đại lý lớn nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Công ty TNHH Mica Việt Nam Micomax chuyên:

  • Phân phối mica tấm hãng Chochen - Đài Loan, Hãng Mitsubishi - Nhật Bản với đầy đủ các màu sắc, độ dầy theo yêu cầu.
  • Thiết kế, gia công tất cả các sản phẩm từ mica như Menu, Hòm Phiếu, Kỷ niệm chương, Kệ chức danh.....
  • Cắt mica, khắc mica, Alu, Formex, Gỗ....bằng máy Laser, CNC khổ lớn giá thành rẻ, chất lượng nhất Hà Nội.

        Mica là vật liệu cao cấp có nhiều chức năng và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Mica luôn có dáng vẻ của sự tinh tế sang trọng bởi tính chất trong suốt vốn có. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau. Cho đến ngày nay thì Mica vẫn luôn được sử dụng ưa chuộng vì những công dụng tuyệt vời của nó. 

        Với nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng về các sản phẩm mica chất lượng. Micomax luôn xem đấy là nghĩa vụ, trách nhiệm của công ty - Một công ty lâu đời nhất trong ngành mica là phải tìm ra hướng đi mới, bước đột phá mới cho ngành Mica trong nước. Chúng tôi đã tìm hiểu và hợp tác với các đơn vị tự động hóa trong nước với mong muốn tạo ra một chiếc máy mài bóng mica để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhưng không thành công vì nhiều lý do không tiện tiết lộ..... Tình cờ một lần được thư mời tham gia hội chợ thương mại tại Bắc Kinh của đối tác, qua chuyến đi chúng tôi đã tìm được điều mà bấy lâu đang ấp ủ. Không cần suy nghĩ nhiều về vấn đề kinh tế Micomax đã mạnh dạn nhập cùng lúc 2 sản phẩm máy đánh bóng mica hành trình 1m6 để phục vụ nhu cầu gia công các sản phẩm cao cấp tại Việt Nam.

 

       Máy đánh bóng mica trong phục vụ cho việc nâng cao chất lượng các sản phẩm gia công. Giúp giảm giá thành, tăng độ thẩm mỹ của các sản phẩm như Biểu trưng mica, Kệ chức danh mica, Khung ảnh mica, các loại kệ, tủ thuốc....

Máy mài bóng mica hành trình 1m6 - đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 

Điều bất lợi duy nhất của máy mài bóng là k thể mài bóng mica với các biên dạng cong. 

 

Giúp rút ngắn thời gian,nâng cao chất lượng so với khò bóng thủ công.

 

>>> Xem thêm các sản phẩm từ máy mài bòng

 

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0163.653.7777

Facebook: https://facebook.com/TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn