Mica Nhật giá tốt

More Views

Giá mica Nhật Bản

Details

Micomax cam kết cung cấp tới Qúy khách hàng Sản phẩm Tấm MICA MITSUBISHI đạt Tiêu chuẩn của Nhà Sản xuất và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Micomax xin được giới thiệu sản phẩm tấm Mica Nhật Bản để quý khách hàng hiểu thêm về dòng sản phẩm có giá thành cực tốt này.

I. Tiêu chuẩn

  • Tiêu chuẩn ROHS: Tiêu chuẩn đảm bảo nguyên liệu sản xuất Tấm MICA không chứa chất độc hại hoặc có chứa nhưng nằm trong khoảng tiêu chuẩn cho phép.
  • Tiêu chuẩn Chống cháy UL94.

II. Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm Tấm Mica Mitsubishi – Nhãn hiệu ShinkoLite được sản xuất bởi Công ty Mitsubishi Rayon Co.,Ltd, thuộc tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản). Sản phẩm Tấm Mica được sản xuất tại Nhà máy Mitsubishi (Thailand). Micomax sẵn sàng cung cấp CO, CQ khi có yêu cầu của quý khách.

III. Tính năng đặc biệt.

Các tính năng đặc biệt quý khách xem tại: Tính năng đặc biệt của dòng mica Nhật.

IV. Tổng Kho Mica Nhật của Micomax

Tổng kho mica Nhật Bản với trữ lượng hàng nghìn tấm sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng của quý khách.

Tổng kho mica Nhật Bản của micomax.

Giá mica Nhật Bản rất là tốt, tốt hơn cả mica Đài Loan. Nghe tới mica Nhật giá rẻ hơn mica Đài Loan hẵn là nhiều người khó hiểu, nghi ngờ. Nhưng do công nghệ sản xuất mica Nhật Bản vượt trội hơn công nghệ sản xuất của các thương hiệu khác (Tức là trong cùng thời gian làm việc mica Nhật Bản cho ra nhiều sản phẩm hơn mica Đài Loan) nên giá thành cực mềm. Một sản phẩm có nhiều tính năng hay, giá thành tốt, thương hiệu Mitsubishi Nhật Bản thì không còn gì để chúng ta do dự khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Quý khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm mica Nhật bản này vui lòng liên hệ: 0904.893.606 để được báo giá và tư vấn sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax

Trụ sở: Số 29, 37, 47 – Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0163.653.7777

Facebook: https://facebook.com/TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn