Kệ chức danh mica (Biển chức danh mica) là dòng sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam 10 năm trở lại đây. Trước đây người ta thường dùng kệ chức danh bằng gỗ, đồng....nhưng do những dòng kệ chức danh này thường rất đắt, thời gian sản xuất rất lâu k thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Micomax là đơn vị tiên phong cho dòng sản phẩm Kệ chức danh mica để bàn này. Qua nhiều năm sản xuất cho ra đời nhiều loại kệ khác nhau thì Micomax thấy có những dòng kệ chức danh sau đây là được sử dụng nhiều nhất.

1. Dòng kệ chức danh quân đội

Sản phẩm kệ chức danh Quân Đội

Kệ chức danh quân đội là mẫu kệ chức danh do Bộ Quốc Phòng thiết kế và Micomax may mắn là đơn vị thi công sản xuất ra dòng kệ chức danh này. Với hơn 30.000 kệ sản xuất ra từ Micomax cho riêng ngành quân đội là một con số để tại sao dòng kệ này lại được xếp đầu tiên.

2. Kệ chức danh giật cấp.

Sản phẩm kệ chức danh giật cấp

Kệ chức danh giật cấp là sản phẩm gia công mất nhiều thời gian và công phu nhất. Loại kệ chức danh này rất phù hợp với những người có chức vụ cao trong nhà nước.

3. Kệ chức danh Công An

Sản phẩm kệ chức danh Công An

Kệ chức danh này được sản xuất theo yêu cầu của Bộ Ngoại Giao (60 Nguyễn Du). Sản phầm kệ chức danh này rất đẹp mắt. Dù nhìn từ góc độ nào nó cũng có những nét trang nghiêm, rất đậm chất an ninh.

4. Kệ chức danh đính Nam châm

 

Sản phẩm kệ chức danh đính nam châm

Sản phẩm kệ chức danh này rất lạ mắt,mang một phong cách riêng. Kệ chức danh ược đính nam châm rất công phu. Sản phẩm không được thương mại cao như 3 dòng kệ chức danh ở trên nhưng nếu muốn đổi gió thì loại kệ này là lựa chọn đầu tiên với bạn.

     Trên là 4 dòng kệ chức danh mà Micomax giới thiệu đến quý khách hàng, ngoài ra thì cũng có nhiều dạng kệ chức danh khác nhưng nó cũng chỉ là biến thể của 4 dòng kệ chức danh chính này. Micomax nhận thiết kế miễn phí, gia công theo mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu. Chi tiết quý khách liên hệ: 0904.893.606 (Mr Sơn) để được tư vấn thiết kế cũng như báo giá sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0163.653.7777

Facebook: https://facebook.com/TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn