Bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn để các bạn hiểu về ứng dụng của Kệ chức danh mica trong đời sống, cũng như việc tại sao nguời ta lại lựa chọn vật liệu này thay vì những chất liệu thông thường khác.

 

Bạn hiểu thế nào là kệ chức danh?

 

[IMG] 

Kệ chức danh ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống

 

Đây là sản phẩm thường được dùng để ghi danh tên và chức vị người sở hữu, đặt trước bàn làm việc. Cũng có thể dùng để nhận biết một ban, một khu vực, như khu vực quầy lễ tân biển chỉ dẫn, phòng ban… nào đó chả hạn.

 

Ví dụ đơn giản nhất là bạn vào một ngân hàng, luôn có biển chức danh nghi rất rõ rang, quầy chuyển tiền, quầy rút tiền,… để khách hàng dễ dàng nhận biết mà không cần phải hỏi.

 

Ngoài tác dụng truyền thống là đem lại sự tiện lợi ra, kệ chức danh còn mang lại cho công ty …cảm giác chuyên nghiệp và rất đáng tin tưởng.

 

Trên thị trường, có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm kệ chức danh, biển chức danh. Ngày xưa, người ta ưa các các sản phẩm làm từ gỗ. Cũng có một số nơi sử dụng kệ chức danh làm từ kim loại. Tuy nhiên, ngày nay, để đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thuỷ, kệ chức danh thường được lựa chọn cùng màu, kiểu dáng phù hợp với toàn bộ không gian của văn phòng.

 

[IMG] 

Kệ chức danh mica với những ưu điểm vượt trội

 

Kệ chức danh mica đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất bởi những ưu điểm vượt trội mà không vật liệu nào có được. Trước hết, ta cần hiểu, vật liệu mica ở đây là gì?

 

Mica còn được gọi là PMMA, viết tắt của Poly Methyh MethAcrylate, là loại nhựa dẻo nóng, thường dùng để lấy ánh sáng, chịu được áp lực và thay đổi thời tiết tốt hơn thuỷ tinh. Mica thực chất là tên của một nhà sản xuất PMMA của Đài Loan. Ở Châu Âu, PMMA được gọi là plexiglass – thương hiệu rất nổi tiếng của Đức, thương hiệu đầu tiên trên thế giới đưa vật liệu này vào ứng dụng đời sống từ năm 1933. 

 

Mica có thể làm được rất nhiều thứ. Bạn có thể tham khảo Menu mica giá rẻ để biết thêm chi tiết. Do tính năng vượt trội và kỹ thuật cắt ngày càng tiến bộ, mica được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Một trong số đó là kệ chức danh, biển chức danh làm từ mica. Vừa mang tính thẩm mỹ cao, bền bỉ với thời gian lại vô cùng tiện lợi, gọn nhẹ.

 

Micomax là đơn vị độc quyền phân phối mica nhiều dòng, bạn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng vô cùng cạnh tranh. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0909.87.86.88 - 0904.893.606 - 0163.653.7777

 

Skyper: micomax03

 

Website: www.micavietnam.vn

 

Email: tiensonptn@gmail.com - Sales03@micomax.com.vn

 

Micomax cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt xa cả mong đợi!

 

Xem thêm: Biểu trưng mica theo yêu cầu của công ty Micomax rẻ nhất thị trường Hà Nội.