Nhắc đến menu, người ta sẽ nghĩ ngay đến những tờ hay quyển menu được làm bằng giấy, gỗ, nhựa, nilong…. Nhưng, trong một vài trường hợp đặc biệt thì chỉ có menu với chất liệu mica mới có thể lột tả hết được những dụng ý của người sử dụng khi họ muốn menu không đơn thuần chỉ là bảng giá, tờ giới thiệu.

 

Menu mica dùng trong mọi trường hợp mà người dùng nó không chỉ hướng đến mục đích giới thiệu món ăn, đồ uống, bảng giá đơn thuần mà còn thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của  cơ sở, cửa hàng, doanh nghiệp…

 

Hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm, tính chất của menu mica:

 

1. Tính chất của Menu mica giá rẻ

 

Mica là vật liệu có tính silicat cao, khai cát lớn với những đặc điểm về độ mềm giòn, dễ trày xước. Mica  có độ bóng cao, xuyên sáng tốt đem lại độ trong suốt cao, nổi bật. Mica chịu được nhiệt độ cao với nhiều màu sắc đa dạng, tạo hình sản phẩm dễ dàng và không dẫn điện. Đồng thời khả năng chống vỡ của mica cũng cao, chịu được va đập nhẹ.

 

Khi sản xuất menu, mica cần được gia công để hoàn thiện theo ý tưởng sản phẩm cũng như khắc phục những hạn chế về độ trầy xước. Nhờ vậy, menu được làm từ chất liệu mica có nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng hiệu quả sử dụng trong đời sống hiện đại.

 

2. Những ưu điểm của menu làm bằng mica

 

Với những đặc điểm nổi bật của mica, những thiết kế menu làm bằng chất liệu này sở hữu những đặc điểm ấn tượng. Trong đó phải kể đến ba yếu tố:

 

Độ bền cao. Đây là đặc điểm cơ bản giúp menu mica được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Độ bền cao của menu có được từ đặc điểm về khả năng chịu nhiệt độ tốt, chống va đập. Nhờ yếu tố này mà khi sử dụng những sản phẩm menu mica nếu không phải va đập quá lớn thì sẽ khó bị nứt vỡ, đồng thời an toàn trong muôn dạng thời tiết chứ không dễ nóng chảy khó chịu như chất liệu nhựa.

 

Micomax luôn cập nhật những mẫu menu mới nhất trên thị trường

 

Tính thẩm mỹ. Nhờ độ xuyên sáng cao, trong suốt, màu sắc đa dạng đem đến cho những thiết kế menu làm bằng mica vẻ đẹp sáng, trong và nổi bật. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà menu có thể chọn tấm mica trắng hay màu phù hợp. Đồng thời, mica dễ dàng thiết kế định hình thành nhiều mẫu mã khác nhau, đem lại sự lựa chọn đa dạng.

Xem thêm: Cách nhận biết đơn vị sản xuất menu mica giá rẻ chuyên nghiệp

 

Micomax luôn sử dụng những loại máy móc hiện đại nhất để gia công mica

Giá cả phải chăng, tiết kiệm. Menu mica có giá cả phải chăng nên đem lại giá trị tiết kiệm cao khi chọn sản phẩm bằng chất liệu này. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn cho mình thiết kế sản phẩm với giá cả phù hợp nhất.

 

Như vậy, menu làm bằng chất liệu Mica(Acrylic) là sự lựa chọn hoàn hảo trong không gian nội thất hiện đại, đem lại công năng sử dụng cao đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo.

 

3. Chọn Menu mica giá rẻ

 

Điều quan trọng để có được những đặc điểm ưu việt kể trên của menu mica thì quý vị cần chọn được những tấm mica chất lượng tốt, phù hợp cùng quá trình gia công mica hiện đại, hoàn thiện. Đó cũng chính là lý do quý vị cần chọn đơn vị cung cấp uy tín về nguyên vật liệu cũng như gia công mica tốt nhất.

 

Hiện tại, những đơn vị cung cấp và gia công mica chất lượng trên thị trường đều có những sản phẩm và giá trị chất lượng cũng như giá cả riêng. Vì thế, bạn có thể khảo sát chọn lựa những đơn vị khác nhau về sản phẩm menu mica và giá bán. Bạn nên chọn những công ty vừa cung cấp sản phẩm có sẵn vừa có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu để có được sản phẩm như ý muốn.

 

Tại Micomax, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu menu mica, Biểu trưng mica theo yêu cầu mới, đẹp, rẻ nhất thị trường.

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0904.893.606

 

Skyper: micomax03

 

Zalo: 0163.653.7777

 

Facebook: /TienSonMV

 

Website: micavietnam.vn

 

Email: Sales03@micomax.com.vn

 

Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!