Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng về dòng mica Mitsubishi của Nhật Bản,sản phẩm tấm mica đang rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam bởi nhiều tính năng hay mà dòng mica này mang lại. 

 

Mica Nhật Bản cũng đa dạng màu sắc như mica Đài Loan

Mica Nhật Bản dù đã được phân phối và sử dụng tại Việt Nam 2-3 năm trở lại đây nhưng nhiều người vẫn đang chưa biết đến dòng sản phẩm này. Vẫn còn nhiều câu hỏi như là: tại sao lại phải chuyển sang mica Nhật Bản khi mà mica Đài Loan đang đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách.? Tại sao mica Nhật Bản lại rẻ hơn mica Đài Loan? Mica Nhật Bản có những tính năng gì.? Gia công được ko.? Cắt trên máy laser được ko.?... Những lý do sau đây sẽ khiến bạn hết do dự khi tiếp cận dòng sản phẩm này.

-  Mica Mitsubishi hoàn toàn đáp ứng đươc các ứng dụng cơ bản như: Cắt CNC, Laser, Hút nổi, khò bóng, dán keo, bồi decal, phun sơn trên Mica,...những ứng dụng này đều đã được kiểm định thực tế tại các Xưởng gia công lớn tại Việt Nam.

Vậy sự khác biệt là gì.?

-  Xét về độ đồng đều thì Tấm Mica Nhật Bản vượt trội hoàn toàn so với mica Đài Loan hay mica Trung Quốc. Sản phẩm Mica Nhật Bản của hãng Mitsubishi được sản xuất theo công nghệ Đúc liên tục nhằm tạo ra các đặc điểm vượt trội so với công nghệ sản xuất Mica của các Nhà sản xuất mica Đài Loan, do công nghệ vượt trội nên dung sai chênh lệch độ dày trên tấm của mica Nhật chỉ +/- 0.1mm còn với Mica Đài Loan là +/-0.7mm.
     Việc sai lệch dung sai chỉ +/- 0.1mm là một lợi thể vô cùng lớn trong quá trình gia công của bạn. Độ đồng đều cao đảm bảo các mối lắp ghép mộng chặt hơn, chính xác hơn. Đặc biệt với những đơn vị thi công nội thất, khu công nghiệp.....đòi hỏi dung sai độ dày của tấm mica chuẩn thì Mica Nhật Bản chính là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho các sản phẩm mica khác.

-  Khi sản xuất Mica Shinkolite của hãng Mitsubishi có thành phần chất kháng UV cao, nên khả năng bị lão hóa do thời tiết lên tới sau 10 năm. Một điều quá là tuyệt vời cho những đơn vị đang có nhu cầu thi công biển bảng, mái che ngoài trời. Khác hoàn toàn so với mica Đài Loan là chỉ chịu được 2-3 năm là sẽ có hiện tượng ố vàng....


- Tiêu chuẩn Chống cháy UL94. Các bạn muốn xuất hàng sang Mỹ thì không thể thiết tiêu chuẩn này.


- Tiêu chuẩn ROHS: Tiêu chuẩn đảm bảo nguyên liệu sản xuất Tấm MICA không chứa chất độc hại hoặc có chứa nhưng nằm trong khoảng tiêu chuẩn cho phép. Tiêu chuẩn này rất cần thiết nếu công ty bạn muốn xuất hàng hóa sang các nước Châu Âu.

Dù có nhiều tính năng hay hơn mica Đài Loan nhưng Mica Nhật Bản lại có giá thành tốt hơn mica Đài Loan.? Lý do tại sao nó rẻ hơn quý khách vui lòng gọi 0904.893.606 để có thêm thông tin tại sao.?
 

Hàng về đến kho Micomax vào một ngày đẹp trời

 

Với tôi thì một thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi đến từ Nhật Bản là đủ để nói lên sự vượt trội về công nghê, chất lượng sản phẩm. Bạn còn chần chừ gì mà chưa tiếp cận với dòng sản phẩm mới này. Hãy đến với kho Micomax chúng tôi sẽ đập tan mọi hoài nghi của khách hàng.
 

Tổng kho mica với hàng nghìn tấm

 

>>> Xem thêm về dòng mica Chống tĩnh điện Hàn Quốc

>>>Xem thêm về dòng Mica Chochen - Đài Loan

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0163.653.7777

Facebook: https://facebook.com/TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn