Tấm mica Nhật Bản

More Views

Mica Nhật Bản và những điều cần biết về dòng mica mới này

Details

Mica Nhật Bản là dòng mica vẫn còn rất mới với người sử dụng Miền Bắc. Trong Miền Nam dòng mica này đã tiếp cận người dùng được 2-3 năm và được đánh giá rất là tốt cả về giá thành và chất lượng. Micomax tự hào là đơn vị được hãng Mitsubishi chọn làm Đại Lý phân phối mica Nhật Bản tại thị trường Miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Một số điều cần biết về dòng mica Nhật như sau:

- Nhà sản xuất: Mitsubishi

- Nguồn gốc xuất xứ: Sản xuất tại Nhà máy Mitsubishi Thái Lan.

- Nhãn hiệu: Shinko Lite

- Kích thước: 1220 x 2440mm

- Độ dày: 2mm - 10mm

-  Xét về độ đồng đều thì sản phẩm Mica Nhật Bản của hãng Mitsubishi được sản xuất theo công nghệ Đúc liên tục nhằm tạo ra các đặc điểm vượt trội so với công nghệ sản xuất Mica của các Nhà sản xuất mica Đài Loan, do công nghệ vượt trội nên dung sai chênh lệch độ dày trên tấm của mica Nhật chỉ +/- 0.1mm còn với Mica Đài Loan là +/-0.7mm.

-  Khi sản xuất Mica Shinkolite của hãng Mitsubishi có thành phần chất kháng UV cao, nên khả năng bị lão hóa do thời tiết lên tới sau 10 năm. Một điều quá là tuyệt vời cho những đơn vị đang có nhu cầu thi công biển bảng, mái che ngoài trời. Khác hoàn toàn so với mica Đài Loan là chỉ chịu được 2-3 năm là sẽ có hiện tượng ố vàng....


- Tiêu chuẩn Chống cháy UL94. Các bạn muốn xuất hàng sang Mỹ thì không thể thiết tiêu chuẩn này.


- Tiêu chuẩn ROHS: Tiêu chuẩn đảm bảo nguyên liệu sản xuất Tấm MICA không chứa chất độc hại hoặc có chứa nhưng nằm trong khoảng tiêu chuẩn cho phép. Tiêu chuẩn này rất cần thiết nếu công ty bạn muốn xuất hàng hóa sang các nước Châu Âu.

- Về giá thành thì sản phẩm Tấm Mica Nhật Bản có giá thành tốt hơn mica Đài Loan. Cụ thể về giá như thế nào quý khách hàng liên hệ: 0904.893.606 để được báo giá.

Dưới đây là một số hình ảnh về kho Mica Nhật Bản của công ty.

Hàng về kho Micomax

Tổng kho với trữ lượng hàng nghìn tấm

Xe chuyển hàng hoàn đi cho các đơn vị.

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax tự hào là nhà nhập khẩu và đại lý phân phối Mica Nhật Bản Mitsubishi - Nhãn hiệu ShinkoLite chính thức tại Việt Nam. Hoạt động với phương châm " Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty " chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Qúy khách hàng sản phẩm MICA chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ: 0904.893.606 (Mr Sơn).

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0163.653.7777

Facebook: https://facebook.com/TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn