Kệ chức danh mica, biển chức danh… là vật dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Chúng ta thường xuyên bắt gặp nó ở bất kỳ đâu, tại văn phòng làm việc, công ty, doanh nghiệp.

 

Nếu như muốn công ty hay doanh nghiệp của mình trở nên chuyên nghiệp hơn, hãy lựa chọn Micomax , thương hiệu cung cấp và gia công mica hàng đầu tại Hà Nội.

 

Kệ chức danh được hiểu là biển ghi danh tên của người sở hữu. Giống như việc bạn vào một noi nào đó mà biết luôn vị trí cũng như tên của giám đốc công ty, trưởng phòng sale… Ngoài ra, biển chức danh hay kệ chức danh được dùng để nhận biết một ban ngành, khu vực nào đó. Như quầy lễ tân hoặc quầy thanh toán chả hạn. 

 

Có nhiều loại vật liệu được người ta dùng để gia công kệ chức danh, như: gỗ, sắt, inox, mica…

 

Gỗ là nguyên liệu phổ biến được dùng trước kia. Tuy nhiên, kinh tế phát triển, văn phòng hiện đại cũng thay đổi cách tổ chức và phong thuỷ. Gỗ trở thành chất liệu không mấy thông dụng, không phù hợp với màu sắc của những văn phòng hiện đại. Trông kém sang trọng, không chuyên nghiệp và cũng kém bền hơn.

 

[IMG] 

Kệ chức danh hay còn gọi là biển chức danh đang ngày càng được sử dụng phổ biến.

 

 

Còn những loại biển chức danh dùng chất liệu sắt, kim loại… tuy bền nhưng lại nặng và không được chuyên nghiệp cho lắm. Mica vẫn là lựa chọn hàng đầu trong việc gia công các sản phẩm biển kệ chức danh

 

Xem thêm: Biểu trưng mica theo yêu cầu của công ty Micomax.

 

Mica là PMMA, tên hoá học viết tắt của Poly Methyh MethAcrylate. Đây là một loại nhựa dẻo nóng, thường dùng để lấy ánh sáng. Do chịu được áp lực, rất bền trước mọi thay đổi thời tiết tốt hơn thuỷ tinh nên được sử dụng nhiều hơn. Mica với công nghệ sản xuất và gia công hiện đại ngày nay trông đẹp hơn, sang trọng hơn rất nhiều. 

[IMG]  

Sản phẩm kệ chức danh mica được gia công bởi công ty Micomax

 

Mica là người Việt gọi tên của nhà sản xuất PMMA tại Đài Loan. Thương hiệu này bắt nguồn từ tên tiếng anh. Ở Châu Âu thì PMMA được gọi là plexiglass – thương hiệu rất nổi tiếng của Đức, thương hiệu đầu tiên trên thế giới đưa vật liệu này vào ứng dụng đời sống từ năm 1933.

 

Rõ ràng, với những ưu điểm vượt trội về tính năng cũng như tính thẩm mỹ, kệ chức danh mica, Menu mica giá rẻ … và các sản phẩm mica khác sẽ còn được sử dụng rộng rãi hơn nữa.

 

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành, được đầu tư  những máy móc hiện đại, công nhân viên lành nghề, Micomax cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt vượt qua cả mong đợi!

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0909.87.86.88 - 0904.893.606 - 0163.653.7777

 

Skyper: micomax03

 

Website: micavietnam.vn

 

Email: tiensonptn@gmail.com - Sales03@micomax.com.vn