Nhắc đến một “showroom” mỹ phẫm, chúng ta nghĩ ngay đến một căn phòng sang trọng với các mẫu sản phẩm đẳng cấp và chuyên nghiệp. Một trong số những yếu tố hoàn thiện vẻ đẹp sang trọng ấy chính là các kệ mica trưng bày sản phẩm.

 

Micomax – đơn vị Cắt mica giá rẻ tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn những thông tin cần thiết.

 

Để trở thành một showroom mỹ phẩm có sự phối hợp của nhiều yếu tố diện tích phòng, ánh sáng, thiết kế bố trí…nhưng yếu tố chính ảnh hưởng nhất đến showroom mỹ phẩm là quầy, tủ, kệ mica trưng bày mỹ phầm. Và nhiều mẫu kệ mica đa năng khác cũng được ứng dụng khá rộng rãi ở showroom.

 

Kệ mica đẹp có tác dụng rất lớn trong việc làm tôn lên giá trị đẳng cấp thương hiệu. Chính vì thế, các thương hiệu cao cấp luôn rất khắt khe trong việc chọn các chất liệu mica đẹp, trong suốt và một đơn vị gia công đạt chất lượng.  

 

[IMG] 

Micomax đơn vị gia công sản phẩm từ mica tại Hà Nội

 

Bên cạnh đó, thiết kế của mẫu kệ cũng phải độc đáo, nếu có thể theo chủ đề của từng loại mỹ phẩm trưng bày thì tốt nhất. Một kệ mica mỹ phẫm cao cấp sẽ có thiết kế trưng bày trọn bộ mỹ phẩm hoặc dòng mỹ phẩm riêng. Chúng ta không nên tiếc những khoảng trống trên kệ mica vì đó có thể là điểm nhấn bố trí của một kệ mica đẹp.

 

Xem thêm: Chọn màu sắc như thế nào để làm biển quảng cáo bằng mica

 

 

Trong một showroom yếu tố hiệu ứng ánh sáng cũng rất quang trọng, có kệ mica thiết kế có đèn, có kệ không có đèn mà chủ yếu là ánh của phòng trưng bày. Nhờ hiệu ứng ánh sáng sẽ dễ thu hút tầm nhìn đồng thời tăng độ sáng bóng, lấp lánh của kệ mica lẫn mỹ phẫm trưng bày làm cho kệ mica đẹp bắt mắt và mỹ phẩm trở nên cao cấp hơn.

 

[IMG] 

Micomax cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng

 

Nói chung thì một kệ mica mỹ phẩm đẹp sẽ giúp tôn lên sự sang trọng và giá trị cho sản phẩm được trưng bày. Có thế ví như khi đặt mỹ phẩm trưng bày lên kệ mica thì mỹ phẫm đó trở thành báo vật và cả showroom như một kho báu.

 

Micomax, không chỉ chuyên sản xuất Kệ chức danh mica, biểu trưng, kỷ niệm chương… chúng tôi còn chuyên thiết kế và gia công các sản phẩm được làm từ mica.

 

Hãy đến với Micomax để có mức giá ưu đãi nhất với những sản phẩm chất lượng tốt vượt ngoài cả mong đợi.

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0904.893.606

 

Skyper: micomax03

 

Zalo: 0163.653.7777

 

Facebook: /TienSonMV

 

Website: micavietnam.vn

 

Email: Sales03@micomax.com.vn

 

Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!