Khoa học phát triển đã nghiên cứu và tìm tòi ra nhiều chất liệu siêu bền đẹp, có ưu điểm vượt trội hơn những chất liệu thông thường. Mica là một ví dụ tiêu biểu. Vì quá nhiều lợi ích mà mica được ứng dụng vô cùng phổ biến trong đời sống con người.

 

Micomax, đơn vị chuyên gia công Menu mica giá rẻ sẽ cùng bạn tìm hiểu qua.

 

Mica là chất nhựa dẻo, PPC tổng hợp, có tên hoá học là PMMA. Thực chất thì Mica theo cách gọi của người Việt chỉ là tên của một thương hiệu rất nổi tiếng và lâu đời của Đài Loan.

 

Do cấu tạo hoá học bền vững mà mica chịu nhiệt và chịu áp lực rất tốt. Hơn nữa, sản phẩm lại trong suốt, cho 92% ánh sáng đi qua, có nhiều màu sắc đẹp.

 

Hiện trên thị trường có hai loại mica được sử dụng rộng rãi nhất, đó là mica Nhật Bản và mica Đài Loan. Ngoài ra, còn có mica Trung Quốc nhưng độ bền kém và tính thẩm mỹ không cao.

 

[IMG] 

Kệ chức danh mica giá rẻ của Micomax

 

Menu mica là sản phẩm ta bắt gặp hằng ngày, ở khắp nơi. Có thể là trong quán ăn, quán café, nhà hàng… Và không chỉ riêng menu để bàn, có quá nhiều sản phẩm được gia công từ chất liệu mica. Kể cả những sản phẩm mang tính nghệ thuật như biển quảng cáo, kỷ niệm chương, Kệ chức danh mica giá rẻ  … 

 

Một sản phẩm mica đẹp không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của tấm mica,do nhà sản xuất cung cấp, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị gia công.

 

Thử tưởng tượng, cùng một loại mica có chất lượng tốt như nhau nhưng đơn vị có tay nghề cao chắc chắn sẽ làm ra những sản phẩm sắc xảo và tinh tế hơn.

 

Micomax sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị hơn những gì mà khách hàng cần.

 

[IMG] 

Menu mica của công ty Micomax

 

Trước hết là chất lượng và độ đa dạng của các mẫu mica. Do là đơn vị trực tiếp phân phối mica trên địa bàn Hà Nội, là đối tác lớn của các công ty nước ngoài,chúng tôi có thể đảm bảo, mica của Micomax cực kỳ nhiều, đa dạng về chất lượng, chủng loại.

 

Tiếp theo là Micomax đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại để gia công sản phẩm cho quý khách. Đội ngũ công nhân viên tay nghề cao chắc chắn sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất trước khi đưa đến khách hàng.

 

Cuối cùng là giá thành cho một sản phẩm mica của công ty Micomax luôn là thấp nhất. Chúng tôi vừa là đơn vị trực tiếp phân phối mica khổ lớn, vừa là đơn vị gia công sản phẩm cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ nhận được mức chi phí thấp nhất cho một sản phẩm chất lượng.

 

Micomax rất sẵn lòng được phục vụ quý khách!

 

Xem thêm: Tấm nhựa mica là gì? Ưu điểm nổi trội nhất

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0909.87.86.88 - 0904.893.606 - 0163.653.7777

 

Skyper: micomax03

 

Website: micavietnam.vn

 

Email: tiensonptn@gmail.com - Sales03@micomax.com.vn