Móc khóa in logo trường học/ móc khóa mica tại hà nội

More Views

Móc khóa in logo trường học/ móc khóa mica tại hà nội

Details

Tại sao bạn lựa chọn móc khóa mica là món quà kỷ niệm?

Mùa chia tay đến mang theo những kỷ niệm đong đầy của tuổi học trò. Mỗi người đều muốn lưu giữ cho mình những ký ức về bạn bè, thầy cô, trường lớp qua dòng lưu bút, những trang hình ảnh, hay những món quà kỷ niệm... Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, chi phí rẻ,... móc khóa in logo trường học đang trở thành món quà vô cùng ý nghĩa để tặng nhau ngày tựu trường.

                                

 

Thiết kế của móc khóa mica:

- Chất liệu: Mica trong suốt - Độ dày : 2mm
- Hình ảnh được xử lý bằng công nghệ in ảnh hiện đại sau đó đưa vào giữa 2 tấm mica 2mm rồi đưa vào máy ép móc        khóa ở nhiệt độ cao, khiến cho móc khóa bền chặt, không bong.
- Sau khi ép xong từ một phôi A4 nguyên bản sẽ đưa lên máy cắt mica laser để cắt thành hàng loạt tấm mica nhỏ. Vì được  cắt bằng laser nên bền mặt móc khóa sẽ nhẵn, phẳng, các góc được bo mịn.

                                 

 

Với móc khóa  in logo trường học, quý khách có thể in 1 mặt là logo của trường, 1 mặt là biểu trưng của lớp như: số thành viên, niên khóa, tên lớp... Ngoài ra, quý khách có thể tự lựa chọn hình ảnh để đưa vào móc khóa mica theo sở thích cá nhân.

                               

Móc khóa mica in hình logo cá nhân

Móc khóa in logo trường học không những là món quà trang trí, mà còn thể hiện một tập thể lớp học bền vững, một niềm tự hào về thời học sinh, sinh viên đối với ngôi trường mà ta đã từng gắn bó. Đó cũng là chiến dịch maketting để giới thiệu ngôi trường mà bạn đang học với những thế hệ sau.

----------------------------------------

Thông tinh liên hệ:

Ms. Duyên - 0904 904 606

Công ty TNHH mica Việt Nam - Micomax

KM 03, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội