Tìm hiểu về mica

Ngày nay mica thường được ứng dụng rộng rãi bởi chúng có những đặc tính nổi trội, trở thành vật liệu tuyệt vời trong công nghiệp và quảng cáo.

 

Mica thực chất là nhựa trong suốt nhưng có khả năng chống nắng, chống nhiệt, chống hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường.

 

Với đặc điểm trong suốt, mica có khả năng  thay thế thủy tinh tuy nhiên những ưu điểm của chúng mang lại còn lớn hơn thủy tinh rất nhiều.

 

Mica có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với thủy tinh, chính vì vậy, thay vì trước đây người ta sử dụng thủy tinh thì bây giờ khách hàng lựa chọn mica thay thế.

 

Vật liệu này rất khó gãy vỡ, có khả năng chịu được tác động từ ngoại lực hạn chế được trầy xước nhưng lại rất dễ gia công, chế tác. Những chiếc máy cắt sẽ nhanh chóng biến những tấm mica khổ lớn trở thành sản phẩm đẹp mắt, sắc sảo.

 

Giá thành rẻ hơn, bền hơn, dễ vận chuyển mà về hình thức cũng chẳng khác gì thì còn điều gì để người dùng phải phân vân. Kéo theo đó là sự phát triển của hàng loạt công ty sản xuất Biển chức danh mica giá rẻ, kệ mica, đế lịch và nhiều dịch vụ khác.

 

Sản xuất, gia công mica như thế nào?

 

Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp vì thế người ta có thể sử dụng các máy cắt CNC( máy tự động có đầu cắt là hợp kim cứng ) hoặc các máy Laser (đầu cắt sử dụng tia laser) để cắt nhỏ tấm mica theo ý muốn.

 

Hệ thống máy công nghệ cao để gia công mica

Mica cũng rất dễ uống cong vì thế các cơ sở gia công có thể dùng một chiếc súng thổi nhiệt để ở nhiệt độ thích hợp và ép cong mica trở thành bất cứ hình dạng nào.

 

Ứng dụng mica trong đời sống

 

Mica là vật liệu được ưa thích trong ngành quảng cáo. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn sản phẩm để quảng bá thương hiệu vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí.

 

Những tấm biển mica đẹp và ấn tượng là biện hiệu quả cho những cửa hàng, hay đơn vị kinh doanh nhỏ. Những dòng chữ mica sắc nét, sáng bóng, đa dạng màu sắc sẽ rất hợp để gắn lên trụ đá hay biển hiệu các công ty lớn, tập đoàn, tòa nhà cao tầng.

 

Bài viết tham khảo: Làm thế nào để có được menu mica chất lượng nhất

 

Một sản phẩm làm từ mica

Sản phẩm phổ biến nhất từ mica đó là biển mặt mica kết hợp chữ nổi mica. Hay mica còn sử dụng cho việc sản xuất các biển dùng cho làm các backdrop đặt trong văn phòng thể hiện tên và logo công ty.

 

Ngoài ra mica còn được ứng dụng để phát triển hình ảnh doanh nghiệp như để làm biểu trưng, móc khóa, lô gô, menu…

 

Vậy tìm cơ sở sản xuất mica chất lượng như thế nào? Bạn có thể lên Google và gõ bất cứ từ khóa nào liên quan đến mica như “Menu mica theo yêu cầu”, “mica giá rẻ”… Nhưng hãy chú ý quan tâm đến nguồn gốc mica và lưu ý xem xét các sản phẩm mẫu trước khi lựa chọn.

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0904.893.606

 

Skyper: micomax03

 

Zalo: 0163.653.7777

 

Facebook: /TienSonMV

 

Website: micavietnam.vn

 

Email: Sales03@micomax.com.vn

 

Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!