Mica là vật liệu quá thông dụng trong cuộc sống mà có lẽ ai cũng biết. Có thể làm Biểu trưng mica theo yêu cầu , kệ chức danh, kỷ niệm chương…

Tuy nhiên, có rất nhiều loại mica trên thị trường mà khách hàng khó lòng phân biệt được. Bài viết này, Micomax sẽ phân biệt cho các bạn đâu là mica Nhật Bản và những ưu điểm vượt trội của nó nhé.

Mica Nhật Bản là một trong những loại mica rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Loại này cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn giống như mica Đài Loan. Tuy nhiên, nói về độ thông dụng tì mica Đài Loan được người Việt Nam biết đến và sử dụng từ rất lâu.

Micomax chuyên phân phối các sản phẩm mica trên thị trường Hà Nội

Vấn đề đặt ra ở đây là mica Nhật Bản có gì khác biệt để khách hàng chuyển từ sử dụng mica Đài Loan sang loại mica mới chỉ du nhập về Việt Nam trong 2-3 năm gần đây.

Mica Mitsubishi (Một loại mica Nhật Bản) hoàn toàn đáp ứng đươc các ứng dụng cơ bản như: Cắt CNC, Laser, Hút nổi, khò bóng, dán keo, bồi decal, phun sơn trên Mica,...tại Micomax, chúng tôi kiểm định được điều này.

Vậy sự khác biệt ở đây là gì ?

Mica Nhật Bản có độ đồng đều lớn hơn mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Sản phẩm này của hãng Mitsubishi được sản xuất theo công nghệ Đức. Do công nghệ vượt trội nên dung sai chênh lệch độ dày trên tấm của mica Nhật chỉ +/- 0.1mm còn với Mica Đài Loan là +/-0.7mm.

 Việc sai lệch dung sai chỉ +/- 0.1mm là một lợi thể vô cùng lớn trong quá trình gia công và góp phần tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ tốt nhất. Độ đồng đều cao đảm bảo các mối lắp ghép mộng chặt hơn, chính xác hơn.

Xem thêm: Dịch vụ cắt Mica giá rẻ ở Hà Nội của công ty Micomax

Hơn nữa, với các đơn vị gia công nội thất mica cần phải đáp ứng được yêu cầu về độ dày chuẩn xác nhất. Và Mica Nhật Bản thoã mãn được nhu cầu này.

Xưởng gia công của công ty Micomax

Trong quá trình sản xuất, Mica Shinkolite của hãng Mitsubishi có chất kháng UV cao nên độ bền cũng cao hơn. Khả năng bị lão hóa do thời tiết là sau 10 năm. Đây là lợi thế rất lớn với các đơn vị thi công biển bảng, mái che… các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với sự khắc nghiệt của thời tiết.

Tiêu chuẩn Chống cháy UL94. Đây là yêu cầu cực kỳ ngặt mà không phải mica nào cũng đáp ứng được. Nếu các bạn muốn sản phẩm gia công của mình được xuất hàng sang Mỹ thì không thể thiết tiêu chuẩn này.

Tiêu chuẩn ROHS: Tiêu chuẩn đảm bảo nguyên liệu sản xuất Tấm MICA không chứa chất độc hại hoặc có chứa nhưng nằm trong khoảng tiêu chuẩn cho phép. Tiêu chuẩn này rất cần thiết nếu công ty bạn muốn xuất hàng hóa sang các nước Châu Âu.

Hơn nữa, mica Nhật Bản do được tối ưu chi phí từ công đoạn sản xuất đến gia công nên giá thành rẻ hơn so với mica Đài Loan. Tại Micomax, chúng tôi đã gia công rất nhiều Menu mica giá rẻ bằng sản phẩm mica Nhật Bản.

Từng ấy lý do đủ để thay đổi thói quen sử dụng của người tiêu dùng đúng không nào?

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0163.653.7777

Facebook: https://facebook.com/TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn