Biển chức danh Gỗ Đồng

More Views

Sản xuất Biển Chức Danh để bàn tại Hà Nội, Thái Nguyên, Đà Nẵng....

Details

Khoảng hơn 10 năm về trước các dòng biến chức danh hay được nhập trực tiếp từ Trung Quốc vì giá thành rẻ và một phần do công nghệ trong không đáp ứng được yêu cầu người dùng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu thị trường dần dần các dòng kệ chức danh mica được sản xuất trong nước.

Quy mô của các công ty trong nước ngày càng lớn, trang thiết bị máy móc phát triển. Điển hình cho sự phát triển đấy là công ty Micomax - Một trong những công ty tiên phong trong việc tiếp cận công nghệ và tạo ưu thế cạnh tranh cho các sản phẩm trong nước.

Kho và xưởng sản xuất của công ty Micomax

Với việc sản xuất trực tiếp, quy mô công ty khép kín Micomax tự tin cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất.

Trong khuôn khổ bài viết về Biển chức danh Micomax xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng Biển chức danh Mica, Gỗ - Đồng, Gỗ - Mica mà công ty đang phân phối trực tiếp đến khắp các tỉnh trong cả nước đặc biệt là: Biển chức danh tại Thái Nguyên, Bắc Giang, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Gia Lai....

Biển chức danh 2 cấp 20-20

2 Dòng Biển chức danh Quân Đội phổ biến nhất.

Biển chức danh giật cấp 10-5. Dán UV vô cùng đẹp mắt.

Biển chức danh thông dụng, bình dân nhất.

Biển chức danh Gỗ - Đồng. Có 2 loại 1 mặt đồng và 2 mặt đồng tùy thuộc nhu cầu sử dụng của quý khách.

 

Biển chức danh Gỗ - Đồng 1 mặt nhìn nghiêng.

Quy cách thông dụng của dòng Biển chức danh Gỗ - Đồng chỉ còn chờ Tên, Chức danh của quý khách.

 

Với trang thiết bị gồm 15 máy Laser, CNC, Mài Bóng.....Tất cả các dòng máy đều đồng bộ và hiện đại nhất. Micomax đã dưa ra thị trường rất nhiều dòng Biển chức danh với mọi kích thước, yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Micomax luôn thay đổi, cập nhật, tiên phong đi đầu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên là một số ít các sản phẩm Biển chức danh để bàn mà Micomax sản xuất, quý khách hàng chưa tìm thấy mẫu mình ưng ý hoặc có ý tưởng về dòng Biển chức danh mới lạ hãy liên hệ: 0904.893.606 (Mr Sơn) để cùng cho ra thị trường sản phẩm kệ chức danh tốt nhất phục vụ thị trường. Bạn có ý tưởng - chúng tôi có công nghệ. Bạn có nhu cầu - chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Trụ sở: KM 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội (Kho số 3 thuộc Trung Tâm Kho Bãi của Công ty CP 216 Đại La - Cách Cầu Tó 1,2 Km về phía Văn Điển)

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0909.87.86.88

Facebook: /TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn