Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc

More Views

Phân phối Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc

  • Kích thước: 1220x2440mm với đa dạng các loại độ dày.
  • Điện trở suất: 10^6Ω-10^9Ω
  • Màu sắc: Trong xanh
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Tỷ trọng: 1.16g/cm3

Details

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm tấm Mica chống tĩnh điện hay còn được gọi là tấm mica không bám bụi hoặc ESD acrylic. Tấm mica chống tĩnh điện hiện đang được Micomax nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với trữ lượng kho mica chống tĩnh điện dồi dào, độ dày và màu sắc đầy đủ Micomax tự tin sẽ đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ đến lơn, giao hàng nhanh chóng , đúng tiến độ cho quý khách hàng.

 

Mica chống tĩnh điện sự lựu chọn hàng đầu của ngành điện tử

Tấm Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc ( tấm ESD)  ứng dụng để làm các phòng sạch, sản phẩm đựng linh kiện điện tử, chế tạo máy móc...ưu điểm nổi bật là cường độ cao, khả năng xuyên sáng đến 94%, không độc hại, chống hóa chất, chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Lớp chống tĩnh điện trên bên mặt tấm mica giúp tấm mica không bị bắt bụi.

Micomax tự tin phân phôi Mica chống tĩnh điện đến những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại Công ty Micomax đang là đại lý cung cấp và phân phối tấm Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc cho các công ty chế tạo máy, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Sản phẩm mica ESD của công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc nên tấm mica luôn đạt tiêu chuẩn với độ chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng hơn các loại mica chống tĩnh điện đang có với xuất xứ và sản xuất tại Trung Quốc. Ngoài ra do nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, hoặc nhập lại từ các bên phân phối thứ 3 tại Việt Nam nên giá thành tấm mica chống tĩnh điện của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng đúng cam kết và giá thành cạnh tranh nhất.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0904.893.606

Skyper: micomax03

Zalo: 0163.653.7777

Facebook: https://facebook.com/TienSonMV

Website: www.micavietnam.vn

Email: Sales03@micomax.com.vn