Micomax là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu mica cho các đại lý lớn tại Hà Nội. Chúng tôi cũng nhận cắt và gia công các sản phẩm được làm từ mica như: kỷ niệm chương, Kệ chức danh mica, menu…

 

Kệ chức danh là gì?

 

Lấy 1 ví dụ đơn giản, khi vào công ty khách hàng để làm việc. Bạn sẽ không cần phải hỏi ai mà vẫn biết đâu là phòng làm việc của giám đốc, tên giám đốc, đâu là văn phòng phó giám đốc, trưởng phòng marketing, hay nhân viên sale… dựa vào bảng ghi danh tên được đặt trước bàn làm việc.

 

Ngoài ra, kệ chức danh hay được gọi là biển chức danh, cũng dùng để phân biệt các phòng ban, ngành nghề : như quầy lễ tân, quầy thanh toán… chả hạn. Nói chung thì ứng dụng của nó rất phổ biến trong đời sống.

 

Tại sao kệ chức danh làm bằng mica được sử dụng nhiều ?

 

Xét về tính bền, mica được xem là vật liệu nhựa dẻo, cấu tạo từ Poly Methyh MethAcrylate, vô cùng bền. Cũng cho ánh sáng xuyên qua như thuỷ tinh, nhưng mica dẻo và chống xước, chống rơi vỡ, lại có nhiều màu sắc để lựa chọn. Kệ chức danh mica tuy không thân thiện với môi trường bằng chất liệu sắt hay kim loại nhưng lại bền và sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. 

 

[IMG] 

Kệ chức danh mica đẹp của công ty Micomax

 

Với những ưu điểm vượt trội như thế, kệ chức danh mica, Menu mica giá rẻ… đang ngày càng được sử dụng phổ biến.

 

Quy trình thi công kệ chức danh mica đẹp của công ty Micomax

 

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi về một sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất.

 

-  Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng : Bộ phận kinh doanh của Micomax sẽ làm việc với khách hàng và tiếp nhận các yêu cầu mà khách hàng cần.

 

-  Đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất dành cho khách hàng. Chi phí thiết kế chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Mỗi một sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng đều là tâm huyết của đội ngũ Micomax chúng tôi. Chính đó mà làm nên thương hiệu lớn mạnh như ngày nay.

 

-  Chọn chất liệu mica tương thích với thiết kế, sở thích và mức chi trả của khách hàng.

 

-  Thi công kệ chức danh mica: Nhân viên kỹ thuật  sẽ giúp cho bộ phận sản xuất hiểu được chính xác yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ được gia công bằng máy cắt laser hiện đại và máy CNC, đảm bảo chính xác đến từng đường nét. Thành phẩm cũng được mài dũa kỹ càng để tạo sự sắc sảo và mang tính thẩm mỹ.

 

-  Kiểm Tra Hàng : Hàng được sản xuất xong trước khi gửi sản phẩm cuối cùng cho khách hàng, nhân viễn sản xuất sẽ báo với bộ phận kỹ thuật để nghiệm thu sản phẩm và chỉnh sửa nếu cần để tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất.

 

[IMG] 

Kho sản phẩm của công ty chúng tôi

 

 Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành, được đầu tư  những máy móc hiện đại, công nhân viên lành nghề, Micomax cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt vượt qua cả mong đợi!

 

Xem thêm: Biểu trưng mica theo yêu cầu của công ty Micomax

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá ưu đãi nhất:

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0909.87.86.88 - 0904.893.606 - 0163.653.7777

 

Skyper: micomax03

 

Website: www.micavietnam.vn

 

Email: tiensonptn@gmail.com - Sales03@micomax.com.vn