Một món quà nhỏ dành tặng nhân viên ngày cuối năm, để biểu dương và khích lệ tinh thần làm việc là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn lại đang phân vân chưa biết chọn quà gì .

 

Vậy hãy cùng Micomax tìm hiểu những gợi ý dưới đây nhé.

 

Cúp vinh danh

 

Đây là dòng sản phẩm vô cùng tinh tế, được nhiều người yêu thích, hình ảnh tượng trưng phù hợp với mục đích quà tặng khác nhau.

 

Bảng vinh danh

 

Bảng vinh danh được dùng phổ biến tại các buổi lễ tôn vinh thay cho lời cảm ơn và ghi nhận công lao của nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

 

Quà tặng

 

Trong trường hợp nếu như không tổ chức một buổi vinh danh cuối năm, chúng ta cũng có thể trao những món quà nhỏ như lịch để bàn, đồng hồ… hoặc là những bộ giftset sang trọng & tinh tế.

 

Biểu trưng mica

 

Micomax chuyên gia công Biểu trưng mica theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Mica được xem là vật liệu phổ biến nhất để gia công lên những biểu trưng mica có cao cấp, sang trọng. Đây không chỉ là một tặng phẩm vinh danh ý nghĩa mà còn là một vật phẩm trang trí cực kỳ đặc sắc và ấn tượng với người nhận. Hơn nữa, món quà này còn mang tính kinh tế, vừa sang trọng nhưng lại tiết kiệm. Vì vật liệu mica vốn có giá thành thấp hơn những chất liệu khác mà trông vẫn vô cùng sang trọng. 

 

 

Micomax chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng gia công từ mica

Để hiểu hơn về vật liệu này và chất liệu đặc trưng, Micomax sẽ giải thích cho các bạn hiểu.  Mica là chất nhựa dẻo, trong suốt, tên hoá học là PMMA, cấu trúc hoá học bền vững.

 

Theo tiếng Latinh, mica tức "Micare", có nghĩa là "lấp lánh", theo cách phản xạ ánh sáng của loại khoáng vật này. Bởi  mica cho 98% ánh sáng đi qua.

 

Mica có đặc tính cách điện, cách nhiệt tốt, ổn định về hóa học nên được ứng dụng  rất nhiều trong sản xuất các thiết bị điện, tụ điện, cao thế, lò sấy, lò nung.

 

Ngoài ra, mica còn được dùng nhiều trong việc gia công các sản phẩm biểu trưng, quà tặng, kỷ niệm chương, Kệ chức danh mica … vì tính chất bền, đẹp, dễ cắt xẻ và màu sắc rất đa dạng.

 

[IMG] 

Biểu trưng mica là món quà cuối năm ý nghĩa cho nhân viên

 

Biểu trưng mica khắc hình là một mảng quà tặng đặc biệt. Tông màu đen trắng cổ điển, trang nhã và quý phái. Hình khắc đặc biệt tinh tế, độ sắc nét cao, độ tương phản nổi bật. Vẻ đẹp lấp lánh, tinh khôi từ những khối mica tạo hình hài hòa, mềm mại. Có thể nói biểu trưng mica khắc hình luôn mang đến những bất ngờ thú vị và hấp dẫn cho người được tặng, và ngay cả với người mua.

 

Micomax luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu.

 

Xem thêm: Những điều cần biết về thị trường mica tại Việt Nam

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0904.893.606

 

Skyper: micomax03

 

Zalo: 0163.653.7777

 

Facebook: /TienSonMV

 

Website: micavietnam.vn

 

Email: Sales03@micomax.com.vn