Bạn đang có nhu cầu mua kệ chức danh mica nhưng lại chưa biết làm thế nào để lựa chọn được kệ chức danh cao cấp, sang trọng. Trong khi có quá nhiều cơ sở sản xuất với những lời mời gọi như kệ chức danh mica chất lượng, Biểu trưng mica theo yêu cầu, menu mica giá rẻ. Sau đây, Micomax xin tư vấn một số thông tin, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm mica tuyệt vời.

 

Một vài tiêu chí chọn lựa kệ chức danh mica hoàn hảo

 

Kệ chức danh mica là sản phẩm không thể thiếu trong các cuộc họp, hội thảo, gặp mặt… , thể hiện vị trí, chỗ đứng của từng người. Một kệ chức danh sang trọng chứng tỏ một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, một con người có vị thế được nhiều người tôn trọng.

Kệ chức danh quân đội cải tiến phần thân có thêm khuyên giúp dễ dàng lấy phần biển chức danh bên trong, rất tiện cho việc sử dụng

Hình dáng sang trọng mà thanh lịch

Kệ chức danh mica gồm có 2 chi tiết cơ bản đó là phần thân và phần đế. Bạn nên chú ý sự cân đối về độ dày mica giữa 2 phần và phải đảm bảo khe hở để giấy đúng với mong muốn. Ngoài ra hình dáng đế còn là một yếu tố quan trọng để khẳng định chiếc kệ chức danh có thực sự cao cấp. Thông thường phần đế sẽ dạng khối vuông góc tuy nhiên hãy chú ý đến phần cách điệu, những chi tiết nhỏ nhưng sẽ thể hiện sự thanh lịch.

 

Chất lượng mica tuyệt vời

Rất nhiều người khi lựa chọn kệ chức danh cho sự kiện chỉ mải mê để ý đến giá thành mà quên đi chất lượng của nó. Bạn nên nhớ một kệ chức danh với chất lượng mica tốt sẽ khiến những vị khách cực kỳ hài lòng khi cảm thấy được nâng tầm giá trị.

 

Nếu bạn khó khăn khi lựa chọn mica chất lượng thì  có thể tìm đến dòng mica Nhật Bản. Bởi chúng luôn đảm bảo độ trong suốt gần như thủy tinh. Bạn sẽ không phải lo ngại về những bột khí nhỏ hoặc màu đục nhờ nhờ.

 

 Ngoài ra trong thành phần của tấm mica Nhật Bản có thành phần chất kháng UV cao, nên khả năng bị lão hóa do thời tiết lên tới 10 năm. Sau vài năm sử dụng tấm mica vẫn trong, màu sáng không có hiện tượng bị ố vàng.

 

Như vậy quả là tuyệt vời với một nhà tổ chức sự kiện lâu dài bởi có thể dễ dàng dùng lại nhiều lần, đảm bảo tiết kiệm chi phí. Hơn nữa khi cầm tay một tấm mica Nhật Bản mang đến cảm giác chắc nịch, có độ rắn, khỏe khoắn, rất ưng ý.

Kệ chức danh được đóng gói chuyển đi cách tỉnh

Sản phẩm phải được gắn kết chặt chẽ

 

Đây là điều hết sức quan trọng bởi kệ chức danh khẳng định vị trí, chỗ đứng của một cá nhân hay tập thể. Hãy chắc rằng chiếc kệ chức danh mà bạn chọn có phần thân gắn chắc với đế. Đừng để những vị khách tham dự phải khó chịu khi chiếc kệ chức danh lung lay, yếu ớt. Họ sẽ dẽ dàng phật ý bởi cho rằng đó là điềm xấu cho vị trí chí của mình trong tương lai.

 

Trên đây là một số thông tin hy vọng đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, tìm mua kệ chức danh hoàn hảo. Nếu vẫn chưa ưng ý bạn có thể tìm đến Micomax  Việt Nam để có được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình nhất.

 

Xem thêmMicomax, đơn vị gia công kệ mica mỹ phẩm đẹp cho showroom

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0904.893.606

 

Skyper: micomax03

 

Zalo: 0163.653.7777

 

Facebook: /TienSonMV

 

Website: micavietnam.vn

 

Email: Sales03@micomax.com.vn

 

Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!