Kệ chức danh hay còn gọi là biển chức danh đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày. Đi đâu, bạn cũng sẽ bắt gặp sản phẩm này, nhất là tại các văn phòng, công ty hoặc doanh nghiệp. Và cũng có rất nhiều vật liệu được dùng để làm kệ chức danh.

 

Trong đó, Biển chức danh mica giá rẻ đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của vật liệu này so với những vật liệu thông thường nhé.

 

Trước hết, chúng ta cần hiểu như thế nào là kệ chức danh?

 

Bạn đã bao giờ vào một công ty và nhận ra ngay vị trí của trưởng phòng nhờ vào biển ghi danh đặt trên bàn làm việc? Đó chính là ví dụ đơn giản nhất về định nghĩa cũng như ứng dụng của nó trong cuộc sống. Biển chức danh hay kệ chức danh được dùng để nhận biết một ban ngành, khu vực nào đó. Như quầy lễ tân hoặc quầy thanh toán chả hạn.  

 

[IMG] 

Kệ chức danh hay còn gọi là biển chức danh đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày.

 

Những loại vật liệu được dùng để làm kệ chức danh: gỗ, sắt, inox, mica…

 

Trước đây, người ta sử dụng nhiều các loại kệ chức danh được làm từ gỗ. Tuy nhiên, kinh tế phát triển, văn phòng hiện đại cũng thay đổi cách tổ chức và phong thuỷ. Vật liệu bằng gỗ không hoàn toàn tương thích về màu sắc cũng như không đa dạng kiểu dáng và kém sang trọng.

 

Biển chức danh dùng chất liệu sắt, kim loại… thì tuy bền nhưng lại nặng, tất nhiên, trông không được sang trọng và chuyên nghiệp cho lắm.

 

Được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất là kệ chức danh làm bằng mica.

 

Xem thêm: Mica chống tĩnh điện của công ty Micomax.

 

Mica thực chất là PMMA, viết tắt của Poly Methyh MethAcrylate, một loại nhựa dẻo nóng, thường dùng để lấy ánh sáng. Do chịu được áp lực, rất bền trước mọi thay đổi thời tiết tốt hơn thuỷ tinh nên được sử dụng nhiều hơn. Mica với công nghệ sản xuất và gia công hiện đại ngày nay trông đẹp hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

 

[IMG] 

Kệ chức danh mica được gia công bởi công ty Micomax

 

Mica là người Việt gọi tên của nhà sản xuất PMMA tại Đài Loan. Ở Châu Âu, PMMA được gọi là plexiglass – thương hiệu rất nổi tiếng của Đức, thương hiệu đầu tiên trên thế giới đưa vật liệu này vào ứng dụng đời sống từ năm 1933.

 

Rõ ràng, với những ưu điểm vượt trội về tính năng cũng như tính thẩm mỹ, kệ chức danh mica, Menu mica theo yêu cầu … và các sản phẩm mica khác chắc chắn sẽ còn được ứng nhiều hơn trong cuộc sống.

 

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành, được đầu tư  những máy móc hiện đại, công nhân viên lành nghề, Micomax cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt vượt qua cả mong đợi!

 

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

 

Trụ sở: Số 29, 37, 47 - Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại:  0909.87.86.88 - 0904.893.606 - 0163.653.7777

 

Skyper: micomax03

 

Website: www.micavietnam.vn

 

Email: tiensonptn@gmail.com - Sales03@micomax.com.vn